รอคอยกันมานานเกือบ 2 ปี หลังจากประสบความสำเร็จในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น ล่าสุด Nexon ประกาศเปิดตัวเกมมือถือ Overhit เวอร์ชั่น Global ให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรก โดยเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบน Google Play สำหรับระบบ Android แถมยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย

Overhit เป็นเกมแนว action RPG หนึ่งในภาค spin-off ของซีรี่ย์เกม HIT พัฒนาโดย NAT Games ภาพกราฟฟิกสวยงามอลังการออกแบบด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 มีฮีโร่ให้เลือกมากกว่า 120 ตัวมาพร้อมทักษะพิเศษที่ใช้ต่อสู้ในรูปแบบเกมกลยุทธ์แนว Turn-Based ที่ผู้เล่นต้องมีไหวพริบเป็นกุญแจสำคัญนำไปสู่ชัยชนะ


เนื้อเรื่องของเกม Overhit เกิดขึ้นหลังแผนการชั่วร้ายของกลุ่ม Conclave ถูกเปิดเผยหวังทำลายโลก ในขณะที่กลุ่มต่อต้านที่เรียกตัวเองว่า Black Wings ต้องร่วมมือกันหยุดยั้งไม่ให้โลกตกอยู่ในความโกลาหล เรื่องราวชวนติดตามพร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์เสมือนกำลังชมภาพยนตร์

สำหรับสเปคมือถือที่แนะนำ
  • รองรับอุปกรณ์ OS 5.0 / Samsung Galaxy S5 หรือใหม่กว่า
  • อุปกรณ์ที่มีสเปคต่ำกว่าอาจพบปัญหาในการเล่น
  • จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต


Nexon เปิดให้ผู้เล่นบนระบบ Android และ iOS ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2019 จนถึงวันเปิดให้บริการซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมปลดล็อคของรางวัลเมื่อจำนวนคนลงทะเบียนถึงระดับที่กำหนดไว้

ติดตามข่าวสารได้ที่
เว็บไซต์ทางการ: https://overhitglobal.nexon.com
Facebook : https://facebook.com/TH.Overhit